THIÊN LAPTOP - LAPTOP CHẤT LƯỢNG - UY TÍN NHA TRANG

Bạn Trao Tôi Niềm Tin - Tôi Trao Bạn Chất Lượng

Mua bán sửa chữa Macbook - Laptop - Gaming - Workstation chuyên nghiệp. Cung cấp các linh kiện chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều nằm trong nghề ThiênLaptop tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất

Thiên Laptop chuyên cung cấp các sản phẩm laptop chính hãng nhập khẩu US, UK, Japan với hình thức đẹp nhất và chất lượng nhất.

Sau bao năm cung cấp sản phẩm cho khách hàng chúng tôi hiểu rằng con đường phát triển vững chắc nhất cho đến thời điểm hiện tại là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ( đặc biệt là được chọn lọc một cách kỹ càng) giá thành phù hợp , bên cạnh đó là chế độ hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt ” UY TÍN ” lên hàng đầu trên mọi mặt hàng kinh doanh tại Thiên Laptop.

Với trách nhiệm bảo hành và quyền lợi của Khách hàng , chúng tôi luôn cam kết tát cả các sản phẩm bán ra đều đạt chất lượng tiêu chuẩn ,bản hành dài hạn, 1 đổi 1 miễn phí trong 10 ngày đầu tiên không cần lý do, hỗ trợ khách hàng với những gói bảo hàng 6 tháng đến 1 năm tùy theo yêu cầu of khách hàng. Vệ sinh, hỗ trợ phần mềm laptop trọn đời.

Ngoài cung cấp laptop, Thiên Laptop còn cung cấp các dịch vụ cho khách hàng :

+ Cung cấp linh phụ kiện laptop , để đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc of khách hàng , Thiên Laptop cung cấp Ram , ổ cứng SSD , Màn hình laptop , chuột laptop , bàn di…

+ Dịch vụ sửa chữa laptop : Thiên Laptop nhận sửa laptop với giá thành tốt nhất , đảm bảo chất lượng sửa tốt nhất tại Thiên Laptop.

+ Nhận trao đổi mua bán laptop tại Thiên Laptop, quý khách hàng có thể lên đời máy và Thiên Laptop sẽ nhập lại máy cũ của khách hàng với giá tốt hơn tại các cửa hàng khác.

 
Tư vấn ngay